Ưu điểm vượt trội của sofa gỗ chữ L chỉ có tại nội thất Zito

sofa gỗ chữ L

Không phải tự nhiên mà sofa gỗ chữ L lại được chuộng tới vậy tại nội thất Zito. Tất cả là nhờ vào kiểu dáng nhỏ gọn cùng thiết kế hiện đại mà nó mang đến. Bên cạnh đó, các sản phẩm sofa gỗ góc l đẹp tại Zito còn sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà không phải ở đâu cũng có.

Sofa gỗ chữ L tại nội thất Zito có kích thước đạt chuẩn

Kích thước bộ bàn ghế gỗ luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm. Bởi một bộ sofa gỗ dù đẹp đến mấy nhưng kích thước không phù hợp thì cũng chẳng thể dùng được. Kích thước sofa gỗ tại nội thất Zito được thể hiện qua ba thông tin chính là chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

Yếu tố đầu tiên trong kích thước chính là chiều dài (chiều đặt sofa). Nội thất Zito sẽ căn cứ vào chiều dài của phòng khách để đưa ra kích thước phù hợp nhất. Giúp đảm bảo đủ không gian dành cho các hoạt động khác trong phòng khách mà vẫn giữ được nét đẹp riêng của sofa góc chữ L.

Chiều rộng của sofa chín là độ rộng của ghế. Một bộ sofa gỗ đẹp khi chiều rộng bằng ½ chiều dài ghế nhằm tạo sự cân đối.

Để đảm bảo bộ sofa gỗ sản xuất ra đáp ứng được mọi điều kiện diện tích của phòng khách, nội thất Zito căn cứ theo kích thước tiêu chuẩn. Cụ thể, với phòng có diện tích nhỏ thì kích thước sofa gỗ thường là 2400 mm x 1400 mm. Còn với phòng khách có diện tích lớn hơn thì kích thước thích hợp là từ 2800 mm x 1600 mm đến 3400 mm x  2000 mm.

Và đặc biệt, khi mua nội thất sofa gỗ tại Zito, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế kích thước riêng theo mong muốn của mình.

Sofa gỗ chữ L tại nội thất Zito đảm bảo chất lượng tuyệt đối

sofa gỗ chữ L

Điều lo lắng nhất mà người dùng khi đi mua hàng chính là chất lượng sản phẩm. Đôi khi không phải cứ bỏ nhiều tiền là có thể mua được sản phẩm đạt chất lượng. Việc tìm được một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Và nội thất Zito tự hào là một trong những địa chỉ luôn được khách hàng bình chọn là địa chỉ uy tín nhất với các sản phẩm nội thất phòng khách đạt chất lượng tuyệt đối.

Từ chất liệu gỗ tự nhiên 100% đến lớp nệm làm từ da hoặc nỉ cao cấp, tất cả các nội thất đẹp gỗ tự nhiên tại Zito luôn đảm bảo đúng chất lượng tuyệt đối. Với chế độ bảo hành 2 năm, các sản phẩm sofa gỗ tại Zito đều có độ bền cao, tính thẩm thấu cùng khả năng chấm nấm mốc vượt trội.

Trên đây chính là những ưu điểm giúp sofa gỗ tại nội thất Zito luôn chiếm trọn được trái tim người dùng.

Add Comment