Phòng làm việc dành cho người thành công

Muốn sự nghiệp và tương lai rộng mở, ngoài thực lực của bản thân thì phong thuỷ phòng làm việc cũng rất quan trọng.

Trong một văn phòng làm việc, thật ra rất khó để tất cả mọi nơi đều có được ánh sáng tự nhiên như không gian bàn ghế ngoài trời. Cho dù ngồi sát bên cửa sổ, nếu như góc dộ không tốt, ánh sáng từ sau lưng có thể chiêu thẳng vào màn hình vi tính, sẽ không tốt cho người làm việc, có thể dùng một số phương pháp bù lại.

Do độ sáng của đèn huỳnh cao, đa phần văn phòng làm việc đều sử dụng đèn huỳnh quang, nhưng đèn huỳnh quang có những nhấp nháy, sẽ gây ra những tổn thương cho thị lực, tốt nhất là sử dụng đồng thời nhiều dèn huỳnh quang để giảm thiểu những tổn thương mắt. Hoặc đặt một ngọn đèn nhỏ trên bàn, bù lại góc chết của đèn huỳnh quang và có thể đem lại hiệu quả ấm áp.

Nhân viên văn phòng thể hiện bản thân như thế nào đế thăng tiến?

Nhân viên văn phòng muốn cho sự nghiệp và tài vận lên cao, cần phải chú ý những điểm sau:

Thứ nhất, duy trì được sự ngăn nắp của bàn làm việc cũng giống như không gian bàn ghế phòng khách ở nhà. Đây chính là một cách để làm việc có tổ chức, là tiền đề của hiệu suất. Nếu có một môi trường làm việc độc lập, có thể đặt trên bàn một chậu trúc khai vận có bài trí các vật màu vàng. Trúc khai vận sẽ đem lại điều may; tốt nhất là loại ba đốt.

Thứ hai, ở phía bên trái của bàn làm việc bài trí trận thất tinh thạch anh màu hồng phấn, để thôi thúc nhân duyên đào hoa, giúp cho việc hợp tác với người khác được trọn vẹn, quan hệ giao tiếp được hài hoà.

Add Comment