Kinh tế Đồng Nai tăng trưởng cao, đất nền Địa Ốc Long Phát thêm lợi

Đúng như dự đoán của Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc Long Phát khi chọn Đồng Nai làm “kinh châu”. Năm 2018 đã qua với nhiều biến động nhưng tình hình kinh tế Đồng Nai vẫn đạt mức tăng trưởng cao. Là một doanh nghiệp đi trước đón đầu, đất nền của Địa ốc Long Phát hưởng nhiều lợi thế.

Báo cáo về tình hình phát triển kinh tế Đồng Nai trong buổi làm việc giữa Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và lãnh đạo tỉnh này (ngày 8/1) cho biết Đồng Nai có mức tăng trưởng kinh tế cao trong năm qua. Giá trị tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn tỉnh tăng trên 8%; GRDP bình quân đầu người khoảng 104 triệu đồng/người. Đồng Nai cũng trong top các địa phương thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất nước. Đến cuối năm 2018, tổng số dự án FDI còn hiệu lực trên địa bàn tỉnh là 1.378 dự án; vốn đăng ký 28,5 tỷ USD.

Với những số liệu kinh tế khả quan như thế, thị trường BĐS Đồng Nai sẽ còn phát triển sôi động hơn, đặc biệt là phân khúc đất nền. Đây là nhận định chung của nhiều nhà đầu tư và cả những chuyên gia BĐS khi nhìn vào số liệu báo cáo kinh tế của tỉnh này.

Với tâm thế chủ động và luôn đi đầu trong việc kiến tạo thị trường đất nền, Dia Oc Long Phat đã triển khai thành công nhiều dự án ở tỉnh Đồng Nai, giúp cho nhiều khách hàng giàu lên cùng BĐS. Gần đây nhất là dự án Khu đô thị King City. Với quy mô lớn, dự án được xem là điểm sáng đầu tư cho thị trường đất nền vùng ven.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp BĐS khác đang chật vật bán hàng thời điểm cuối năm thì các dự án của Long Phát vẫn bán đều đều. Nhiều người thắc mắc nhưng nếu theo dõi kỹ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này sẽ thấy không có gì là lạ. Lấy ví dụ dự án Khu đô thị King City, đây là dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố về thiên thời – địa lợi. Dự án tọa lạc ở xã An Phước (Long Thành, Đồng Nai). Riêng về vị trí nằm trong vùng Tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam và rất gần Sân bay Quốc tế Long Thành, khách hàng cũng dễ dàng thấy được tiềm năng sinh lời của dự án rất lớn.

Lợi thế về vị trí của dự án còn đi kèm với hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư và an cư. Tất cả những tiện ích này đều sẵn có và đầy đủ các yếu tố điện – đường – trường – trạm. Ngoài ra, trong dự án còn có hồ sinh thái rộng lớn, khu biệt thự, nhà yến… thuận lợi phát triển du lịch sinh thái.

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt nhưng giá bán dự án Khu đô thị King City rất hấp dẫn. Để có được mức giá cạnh tranh như thế là nhờ vào khả năng đi trước đón đầu thị trường của Địa ốc Long Phát.

“Với tốc độ phát triển kinh tế hiện tại của tỉnh Đồng Nai cùng những lợi thế vượt trội của dự án Khu đô thị King City, lợi nhuận của khách hàng sẽ thêm nối dài để xuân về thêm phát lộc. Đây cũng là món quà đặc biệt mà doanh nghiệp dành cho khách hàng và cả chuyên viên Sale của mình dịp năm mới 2019”.

 

Add Comment