Kinh doanh hồ bơi và các chi phí ảnh hưởng

Trong những ngày nắng nóng như hiện nay, kinh doanh hồ bơi sẽ mang đến nguồn lợi khổng lồ cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ lưỡng sẽ dẫn đến rất nhiều thiệt hại, thậm chí là lỗ vốn. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn cần lưu tâm đến các chi phí ảnh hưởng. Và đó là:

bể bơi ở quê

Chi phí xây dựng

Bể bơi diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng càng nhiều. Vì thế, hãy cân nhắc nguồn tài chính của mình trước khi quyết định lựa chọn kích thước kinh doanh hồ bơi. Chất lượng vẫn là yếu tố tiên quyết, bể bơi rộng nhưng không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì sẽ rơi vào tình trạng ế khách và thất bại. Ngoài ra, diện tích lớn còn kéo theo rất nhiều những hạng mục tốn kém khác như ghế ngồi, tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, lối đi, xử lý nguồn nước…

Bể bơi diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng càng nhiều

Bạn nên xây hồ bơi vừa phải, tìm hiểu hướng giải quyết tình trạng quá tải hiệu quả. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái và tin cậy cho khách hàng khi bơi lội. Làm được điều trên, chi phí sẽ tiết kiệm tối đa, nếu thuận lợi, bạn quyết định mở rộng không gian cũng chưa muộn.

Có thể bạn quan tâm : Kinh doanh bể bơi ở quê

Kinh doanh hồ bơi quan tâm đến các thiết bị quan trọng

Bể bơi kinh doanh có thực sự an toàn, trong sạch hay không phụ thuộc rất lớn bởi những thiết bị vận hành. Đó là hệ thống lọc nước, bình lọc cát thông minh, máy bơm nước…

Kinh doanh hồ bơi tuyệt đối không được lơ là vấn đề chất lượng nguồn nước

Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị thêm hệ thống khắc phục và xử lý tác hại của hóa chất, máy gia nhiệt nhiệt độ nguồn nước. Đây là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, có quyết định tin tưởng sử dụng bể bơi của bạn nữa hay không. Hãy đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, an toàn, bền vững và khó bị hư hỏng.

Các trang thiết bị phục vụ khác trong hồ bơi

Đã kinh doanh hồ bơi, bạn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, cứu sinh. Đây là quy định bắt buộc và cũng là điều khách hàng cần. Có thể đầu tư thêm các hạng mục ngoài như trò chơi dưới nước để tăng thêm tính tò mò và hứng thú.

Kinh doanh hồ bơi, ngoài chất lượng còn phải quan tâm cả đến tính thẩm mỹ

Mặc dù biết chi phí sẽ tăng lên rất nhiều nhưng bạn vẫn phải đầu tư nếu không muốn bị đẩy ra khỏi cuộc chơi. Một số thiết bị bắt buộc phải có là:

  • Phao phân làn bể bơi
  • Thang bể bơi
  • Phao cứu sinh
  • Thiết bị giải trí ( bóng, cầu trượt, phi tiêu…)
  • Bộ hóa chất xử lý nước
  • Dụng cụ vệ sinh bể bơi
  • Biển báo an toàn
  • Thiết bị ổn định nguồn nước
  • Ô che nắng, ghế nghỉ ngơi

Gợi ý bạn một cách tốt nhất để giảm thiểu chi phí kinh doanh bể bơi đó là sử dụng những thiết bị chính hãng, chất lượng để kéo dài tuổi thọ. Những rủi ro hư hỏng phải sửa chữa và thay mới tốn kém được hạn chế tối đa.

Kinh doanh hồ bơi và các chi phí liên quan là thắc mắc chung của tất cả khách hàng có nhu cầu hiện nay. Lời khuyên là bạn không nên quá tiết kiệm, vì làm như vậy chỉ khiến hồ bơi “kém sức hút” hơn khi đưa vào hoạt động. Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn cân nhắc và có quyết định đầu tư hợp lý, đúng đắn.

Add Comment