Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tin đồn Địa ốc Long Phát lừa đảo

Thị trường lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình.

FLC LUX CITY QUY NHƠN | DỰ ÁN FLC LUXCITY QUY NHƠN

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Chính sách giãn dân: Điểm tựa cho Địa Ốc Long Phát tại Long An

Bất kỳ một thị trường nào nóng lên về bất động sản cũng luôn cần đến những yếu tố tạo lực. Với Long An, chính sách giãn dân của Tp. Hồ Chí Minh chính là một trong các đòn bẩy quan trọng cho sự nóng lên của bất động sản.

Không thể phủ nhận, Long An được hưởng lợi từ các chính sách phát triển tương đối lớn, bao gồm các chính sách nội tỉnh và những dự án mở rộng hạ tầng từ vùng trung tâm. Tuy nhiên, có thể nói, chính sách giãn dân là tiền đề dẫn dắt lượng lớn người có nhu cầu nhà ở tìm đến Long An; từ đó cho các doanh nghiệp nhìn thấy cơ hội và mạnh dạn bỏ vốn vào đây.

Giãn dân là xu thế được khuyến khích

Trong hội thảo “Quản lý đô thị trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, thực trạng vấn đề và giải pháp” GS.KTS Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã nhận định rằng, Tp. Hồ Chí Minh nếu muốn hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị hiện đại, có chất lượng sống tốt thì cần mở rộng không gian đô thị để phát huy hiệu quả hơn mối liên kết và chia sẻ chức năng vùng. Các đô thị vệ tinh Địa Ốc Long Phát cần được tận dụng để hỗ trợ cho quá trình phát triển rộng khắp và bền vững.

FLC Lux City Quy Nhơn kiến tạo đô thị biển sầm uất

Theo đó, ông Chính cũng đã đề xuất 2 phương án hoặc mở rộng về phía tỉnh Long An, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên hoặc lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên, gồm các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, lấy thêm huyện Cần Đước và một phần huyện Bến Lức. Dù ở phương án nào thì cũng cho thấy rằng, Long An mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với kế hoạch phát triển đô thị tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trên thực tế, phần lớn cư dân đã khá nhạy bén với hướng đi trên và nhanh chóng chớp lấy cơ hội. Tp. Hồ Chí Minh cũng nhân đây khuyến khích cư dân dịch chuyển. Long An bất ngờ trở thành điểm đấu nối của các dự án mở rộng hạ tầng từ vùng trung tâm và cùng lúc đẩy mạnh nhiều kế hoạch hoàn thiện hệ thống giao thông tại địa phương, điển hình như cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, mở rộng đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo,…

Trong xu thế giãn dân diễn ra sôi nổi, Long An không ngừng tạo ra những cú hích lớn. Chính sách này mang đến cho Long An không ít đòn bẩy tích cực để có được diện mạo đổi khác như hôm nay.

Nhà đầu tư không nằm ngoài cuộc chơi

Trong khi người có nhu cầu ở thực “nô nức” đổ về để tìm mua nhà đất Long An, các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng khó có thể nào đứng ngoài nhìn chiếc bánh ngon thiếu chất xúc tác.

Các ông lớn đã nhanh chóng đổ bộ về Long An đầu tư xây dựng nhiều dự án quy mô tại các huyện giáp ranh với TP.HCM như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… Cùng với đó sốt đất bùng nổ, cò mồi chen chân “kiếm chác”. Sôi động là có nhưng Long An buộc phải nỗ lực gấp nhiều lần nhằm ổn định và duy trì tính an toàn cho thị trường.

Càng về sau, nhà đầu tư lẫn khách hàng cá nhân càng nhắm đến yếu tố chiều sâu khi tìm mua sản phẩm. Với thị trường được hưởng lợi từ nhiều yếu tố như Long An, bất động sản chắc về pháp lý, theo thời gian sẽ duy trì được tỷ lệ tăng giá ấn tượng theo mức độ phát triển của kinh tế – xã hội. Đơn cử như tại Đức Hòa, giá nhà phố Địa Ốc Long Phát  đã tăng lên đến 35% so với năm trước.

Lợi nhuận hấp dẫn bao nhiêu thì giá bán cũng không thua kém gì về sức hút. Hầu hết nhà đất Long An vẫn đang giữ ở mức mềm so với nhiều khu vực lân cận, xét trên cùng quy mô dự án. Đặc biệt, nơi đây được xem như điểm sáng mới trong phân khúc nhà ở giá rẻ. Tiến độ mới nhất cho thấy, dự án này tiếp tục phát triển dòng sản phẩm căn hộ giá thấp (từ 300 – 400 triệu/căn) trong năm nay để đáp ứng nhu cầu cho dân lao động.

Các dự án đầy đủ pháp lý tại Long An hiện nay đang trở thành lựa chọn được ưu ái tại địa phương thay vì sôi động ở các giao dịch tự do như trước. Với những động thái siết chặt nguồn cung, số lượng dự án mới có phần chững lại nhưng đồng thời sẽ tăng tính đảm bảo an toàn về pháp lý, chất lượng cho người mua.

 

Add Comment