Gợi ý cái tên xứng đáng trong làng thiết kế nội thất cửa hàng

Bạn đang có dự định mở một cửa hàng kinh doanh. Vậy chắc chắn bạn sẽ cần tìm và hợp tác cùng một đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng có uy tín. Xây dựng Cường Phát xin gợi ý một cái tên rất có tên tuổi trong ngành thiết kế cửa hàng, đó là Nội thất Cosp.

Nội thất Cosp là một thương hiệu chuyên thiết kế nội thất cửa hàng thuộc công ty PenViet. Penviet là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cho cả lĩnh vực nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi xin phép chỉ nói về dịch vụ thiết kế cửa hàng của Cosp mà thôi.

Nội thất Cosp – Đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng uy tín

Được thành lập năm 2010, đến nay Cosp đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường kiến trúc nội thất. Các dịch vụ thiết kế cửa hàng mà Cosp mang tới rất đa dạng bao gồm: thiết kế spa, shop mỹ phẩm, nhà thuốc, phòng khám, văn phòng, shop thời trang,… Tất cả đều là thế mạnh của Cosp nên được chúng tôi chú trọng phát triển trong suốt hơn 10 năm qua.

Không có gì là khó hiểu khi có rất nhiều thành tựu đáng kể với các dự án lớn có ngân sách đầu tư lên đến cả tỷ đồng đã được Cosp đảm nhận thực hiện. Tiêu biểu có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: thiết kế chuỗi phòng khám đa khoa Sài Gòn Phú Quốc, thiết kế văn phòng tập đoàn Her World, thiết kế spa Mimosa kết hợp showroom rượu, hay spa Kristina Sài Gòn, thẩm mỹ viện Diana Beauty,…

Tại sao lại lựa chọn Nội thất Cosp khi thiết kế cửa hàng

Sở hữu tới 4 nhà xưởng sản xuất nội thất lớn có mặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, cùng với 8 chi nhánh văn phòng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất cứ đâu trên bất kỳ nơi nào của đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Cosp đều hỗ trợ tận tình và mang đến các sản phẩm chất lượng.

Hệ thống nhà xưởng cùng chi nhánh trải dài các tỉnh thành tổ quốc giúp Cosp hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian và chi phí vận chuyển cũng giảm đáng kể. Thêm nữa, việc chủ động trong sản xuất còn giúp tạo quy trình thiết kế và thi công khép kín, không cần hợp tác với một đơn vị thứ ba. Do đó, sản phẩm được Cosp tạo ra cũng có giá thành rất cạnh tranh so với các đơn vị cùng thiết kế nội thất cửa hàng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm mà Nội thất Cosp tạo ra luôn được đánh giá chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, công năng hiện đại. Tất cả đều nhờ vào những đôi tay xuất chúng của đội ngũ kiến trúc sư.

>>> Bạn đang có dự định kinh doanh nhà thuốc thì hãy xem ngay: Giải đáp câu hỏi chi phí thiết kế nhà thuốc là bao nhiêu

Nếu bạn cũng muốn thiết kế nội thất cửa hàng để sở hữu không gian kinh doanh đẹp, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến Nội thất Cosp nhé. Thông tin để liên hệ đến Cosp ngay ở bên dưới đây:

Nội thất Cosp – Công ty CP Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet

Địa chỉ trụ sở chính: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0916.932.899

Website: cosp.com.vn

Add Comment