Gợi ý cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, thu hút tài lộc

Khi sắp xếp các vật dụng nội thất trong văn phòng thì người ta không chỉ chú ý đến sự cân đối, tính thẩm mỹ cho không gian mà còn rất quan tâm tới vấn đề phong thủy. Bởi vì đây là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc giúp họ nhận được nhiều vận khí tốt, may mắn để phát triển sự nghiệp. Vậy nên trong nội dung hôm nay, nội thất Govi sẽ giúp bạn chọn hướng bàn làm việc sao cho hợp với phong thủy nhất.

Cách chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo mệnh

Để chọn được hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo bản mệnh của mình thì các bạn có thể dựa vào những gợi ý như sau:

Bàn giám đốc Taimi 1m8 T-DA1816

  • Với người mệnh Kim thì nên đặt bàn làm việc quay về hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ đảm bảo sự nghiệp thăng tiến, công danh phát triển tốt hơn
  • Với người mệnh Mộc thì nên đặt bàn làm việc quay lưng về những hướng như: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam sẽ giúp tinh thần làm việc thoải mái, tự tin hơn.
  • Với người mệnh Hỏa thì nên đặt bàn làm việc quay về hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc để mang lại may mắn, tài lộc.
  • Với người mệnh Thủy thì nên đặt bàn làm việc quay về hướng Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam sẽ giúp công việc thuận lợi hơn.
  • Với người mệnh Thổ thì nên đặt bàn làm việc quay về hướng Đông Bắc và Tây Nam để công danh khởi phát, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Những nguyên tắc cần chú ý khi bố trí bàn làm việc

Bên cạnh việc đặt bàn làm việc theo bản mệnh thì khi bố trí bàn, các bạn còn cần phải chú ý một số nguyên tắc sau đây:

Đầu tiên là các bạn không nên đặt bàn làm việc quay vào tường vì cách bố trí này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy tù túng, căng thẳng và bị động khi không thể quan sát được toàn bộ không gian văn phòng.

  • Thứ hai là khi kê bàn, chúng ta không nên đặt bàn đối diện với của ra vào vì nó không những sẽ khiến bạn gặp phải vận khí xấu mà những tiếng ồn bên ngoài còn khiến bạn bị phân tâm, mất tập trung khi làm việc.
  • Thứ ba là bàn làm việc không nên quay vào hoặc dựa lưng vào nhà vệ sinh vì đây là không gian không sạch sẽ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của bạn.
  • Thứ tư là sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa để tạo thế vững chắc, trường tồn cho chúng ta. Ngoài ra, việc kê bàn theo cách này còn giúp bạn có không gian làm việc thoáng đãng hơn rất nhiều.

Chắc chắn rằng với những gợi ý về nguyên tắc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy nói trên sẽ giúp cho các bạn có thể chọn được hướng kê bàn thích hợp nhất với bản mệnh của mình.

Chúc các bạn sẽ luôn thành công trong công việc và có được sự nghiệp thăng hoa, phát triển mỹ mãn.

Xem thêm: https://govi.vn/

Add Comment