Giải đáp câu hỏi chi phí thiết kế nhà thuốc là bao nhiêu

Trước vô số ngành nghề kinh doanh, bạn cuối cùng lựa chọn mở cửa hàng thuốc tây. Đây là thị trường luôn có nguồn cầu ổn định dù lạm phát kinh tế có thế nào nên được xem là giải pháp an toàn cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, lợi ích lớn luôn đi cùng trách nhiệm lớn và sự cạnh tranh rất cao. Do đó bạn cần hành động ngay để thu hút khách hàng tìm đến mình. Một trong những cách làm phổ biến nhất đó chính là đầu tư vào thiết kế nhà thuốc. Câu hỏi đặt ra là “Chi phí thiết kế nhà thuốc hết bao nhiêu”. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời tại bài viết này nhé.

Tại sao cần thiết kế nhà thuốc?

Chỉ cần là bạn mở cửa hàng kinh doanh thì chắc chắn cần đầu tư một chút cho thiết kế cửa hàng. Một không gian đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người mua hàng hơn, đồng thời cũng tạo một không gian bán hàng chuyên nghiệp. Đối với lĩnh vực nhà thuốc, một thiết kế đẹp còn tạo cảm giác dễ chịu, an toàn, và yên tâm hơn cho người mua hàng. Từ đó họ sẽ quên đi những lo lắng về bệnh tình mà mình đang gặp phải. Cho nên đầu tư thiết kế nhà thuốc là rất quan trọng.
Một nhà thuốc được đánh giá là đẹp khi nó thỏa mãn các yêu cầu đạt chuẩn GPP. Nhà thuốc GPP là nhà thuốc có:
  • Diện tích tối thiểu phải đạt 10m2. Có đầy đủ các không gian sắp xếp, bố trí sản phẩm thuốc, trang thiết bị và phương tiện theo đúng quy định.
  • Thông qua không gian trưng bày, bảo quản thuốc, khu vực tư vấn, bán sản phẩm là yếu tố quyết định đánh giá một nhà thuốc chuyên nghiệp.
  • Khu vực bán hàng sẽ chiếm đa phần diện tích của cửa hàng thuốc. Các khu vực tư vấn có thể kết hợp luôn tại quầy bán hàng nếu không gian kinh doanh của bạn nhỏ.
  • Nên sử dụng hệ thống quầy kệ thông minh, lắp đặt sát tường để tối ưu không gian tốt hơn. Bên cạnh đó, màu sắc của các quầy kệ nên chọn loại màu sáng, có bề mặt kính để dễ quan sát sản phẩm bên trong.

Chi phí thiết kế nhà thuốc hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế nhà thuốc là không cố định. Tùy theo diện tích cửa hàng, số lượng và chất liệu nội thất mà bạn sử dụng sẽ khiến giá thiết kế nhà thuốc bị dao động. Bên cạnh đó, chi phí này cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào đơn vị thực hiện thiết kế cửa hàng mà bạn chọn.
Tuy nhiên, chúng tôi biết một đơn vị chuyên thiết kế nhà thuốc với giá cả phù hợp, đó chính là Nội thất Cosp. Hiện nay, Cosp đang áp dụng gói thiết kế nhà thuốc dao động từ 120 – 150 nghìn đồng/m2. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu về không gian nhà thuốc mà bạn muốn sở hữu. Hiện tại mức giá này đang là giá thiết kế rất cạnh tranh trên thị trường. Sở dĩ Cosp đưa ra được mức giá đó là do họ sở hữu quy trình sản xuất thiết kế khép kín nên không phát sinh những khoảng ngoài.
Lấy ví dụ về một nhà thuốc có diện tích 50m2 sẽ tương đương với chi phí thiết kế khoảng 6 triệu đồng cho toàn bộ cửa hàng. Chưa hết, chính sách của Cosp đưa ra còn rất ưu đãi nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư tốt nhất là giảm 50% phí thiết kế nếu thực hiện thi công tại đây. Tức là lúc này giá thiết kế sẽ được giảm một nửa và chỉ  còn có 3 triệu đồng mà thôi.
Quá hấp dẫn phải không nào. Nếu bạn cần liên hệ tới Nội thất Cosp ngay, hãy liên hệ theo thông tin chúng tôi để phía dưới này nhé:
Nội thất Cosp – Công ty CP Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet
Địa chỉ văn phòng chính: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0916.932.899
Website: cosp.com.vn

Add Comment