đây là lý do tại sao các công ty lại thường xuyên cúng khai trương

Bạn chuẩn bị khai trương cửa hàng mới và đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương? Việc chuẩn bị này nếu như làm không đúng, chọn lễ sai thì sẽ kéo theo nhiều vấn đề rắc rối. Bạn nên tìm tới một đơn vị uy tín hơn để giúp mình chọn lễ thật phù hợp với việc kinh doanh. Cùng đọc ngay thông tin trong bài viết của chúng tôi để nhận được những giúp đỡ cho việc này nhé.

>>> Xem thêm : Mâm cúng khai trương – trước khi đặt mâm cúng khai trương bạn nên biết điều này

Trên mâm cúng khai trương sẽ có thịt, đó có thể là một con heo sữa quay hoặc là thịt gà luộc. Bạn có thể thấy rằng chúng cần thiết trong những mâm cỗ mặn. Là cách để người ta cầu mong về một quá trình làm ăn đầy đủ, thuận lợi cũng như thăng tiến nhanh. Bạn cần chọn loại thịt cũng như số lượng dựa trên quy mô cũng như điều kiện kinh tế của mình. Cũng có thể sử dụng vịt hoặc gà quay nếu như không thể có nguyên con heo sữa.

Mỗi một vùng đất, địa điểm khác nhau sẽ có những vị thần, thổ địa cũng như thần tài khác nhau cai quản. Nếu như bạn đã mở một cơ sở, cửa hàng mới thì cần đứng ra để trình diện với họ. Như vầy thì mới có thể hy vọng được làm ăn thuận lợi trên vùng đất mới. Đồng thời, sự chỉnh chi về bài khấn cúng mâm cúng sẽ giúp tạo ấn tượng cũng như cầu xin các vị thần chú ý cho việc kinh doanh của mình. Nếu như không làm việc này, có thể quá trình kinh doanh của các bạn khó có thể đạt hiệu quả, bị nhiều yếu tố xấu quấy phá.

Chọn đồ trong mâm cúng cần cân nhắc về yếu tố hài hòa màu sắc. Nếu như đồ lễ không phù hợp về màu sẽ dễ tạo ra cảm giác khó chịu. Đừng chọn những tone quá đối chọi nhau để tránh mất thẩm mỹ. Bên canh đó sạch sẽ cũng được coi là yếu tố hàng đầu khi làm mâm cúng khai trương. Dù là bạn trình bày những đồ cùng gí, cho dù không phải hàng sống thì cũng phải bảo vệ an toàn, vệ sinh thực phẩm. Những đồ cúng trước khi được đặt lên mâm cần được rửa sạch sẽ, nấu phải kỹ. Chính điều này cũng thể hiện được phần nào cái chăm chút, kỹ càng của người chuẩn bị mâm cỗ đấy.

Một nghi lễ bàn cận thực hiện khi đặt chân vào các doanh nghiệp đó chính là thắp hết đèn và mở cửa. Chúng giúp cho mỗi một ngóc ngách trong cửa hàng, văn phòng đều được chiếu rọi. Chúng cũng giúp khơi thông năng lượng tại không gian làm việc. Người ta cho rằng làm như vậy thì những năng lượng tích cực, sự may mắn  cũng như tài lộc mới có thể tới với việc kinh doanh này.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương đầu năm – có bí quyết gì để đặt được mâm ngũ quả cho công ty không?

Add Comment