BÍ MẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT: YẾU TỐ CHO MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP

Những bí mật của thiết kế nội thất sẽ được chúng tôi hé mở cho bất kỳ một không gian nào mà bạn mong muốn. Có ba bí mật để thiết kế nội thất có thể giúp đảm bảo bạn tạo ra một không gian trang nhã và cởi mở, cũng kết hợp tính cách gia đình của bạn theo cách tinh tế và sáng tạo.

KHÍ SẮC

Mỗi phòng đều mang một tâm trạng hoặc cảm giác mỗi khi có ai đó bước vào. Lựa chọn màu sắc, phong cách nội thất, phụ kiện, họa tiết và hoa văn của bạn đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra điều này. Là những người xây dựng nhà sang trọng ở St. Petersburg, chúng tôi hiểu rằng để đảm bảo rằng có sự thống nhất trong các yếu tố thiết kế nội thất của bạn, sẽ rất hữu ích khi xây dựng một chủ đề và tập trung nỗ lực trang trí của bạn xung quanh chủ đề đó. Điều này cũng giúp tạo ra một tâm trạng nhất quán. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý khi tạo tâm trạng cho bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà tùy chỉnh mới của bạn

KIỂM TRA TỔNG THỂ

Để bắt đầu tạo tâm trạng trong bất kỳ phòng nào trong ngôi nhà tùy chỉnh mới của bạn, bạn sẽ muốn tìm kiếm những tác phẩm truyền cảm hứng. Đây có thể là bất cứ điều gì hấp dẫn bạn như gối trang trí, bình hoa hoặc ảnh tạp chí. Hãy chắc chắn chọn lọc về mảnh cảm hứng của bạn vì điều này sẽ đóng vai trò là cơ sở để chọn chủ đề, màu sắc, hoa văn và họa tiết của bạn.

ĐỀ TÀI

Khi bạn đã chọn (các) mảnh cảm hứng, sau đó bạn có thể hình thành một chủ đề xung quanh mảnh đó. Ví dụ, một chiếc gương dài, mộc mạc, có chiều dài sàn cổ có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng của bạn cho chủ đề trang trại cổ điển, mộc mạc. Hãy nhớ rằng chủ đề của bạn càng mô tả, bạn sẽ càng dễ dàng ghép các thành phần của căn phòng lại với nhau.

CHỌN MÀU

Lựa chọn màu sắc của bạn nên luôn luôn khen ngợi chủ đề của bạn. Thông thường, lựa chọn màu sắc của bạn có thể được lấy từ mảnh cảm hứng của bạn. Khi chọn các lựa chọn màu sắc của bạn cho một căn phòng cụ thể, nên chọn ba màu chính:

Màu chủ đạo – được sử dụng chủ yếu cho các bức tường, thảm và nền vải

Màu thứ cấp – được sử dụng trong các loại vải và phụ kiện

Màu nhấn – được sử dụng một cách tiết kiệm khắp phòng để tăng thêm màu sắc

KẾT CẤU & THỰC TRẠNG

Có một loạt các kết cấu và các mẫu có thể được sử dụng để hỗ trợ chủ đề của bạn. Điều quan trọng là tìm ra sự kết hợp của các mẫu và kết cấu sẽ kết hợp các yếu tố khác trong phòng của bạn. Dưới đây là một vài mẹo để tạo hiệu ứng này:

Hãy nhất quán trong màu sắc.

Hãy chắc chắn rằng tất cả các màu hoa văn và họa tiết không bị xung đột quá mạnh.Sử dụng quy mô và kích cỡ khác nhau của các mẫu.

 										

Add Comment