Bật mí các lý do khiến chúng ta nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói bằng xe ba gác

Hiện nay chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “dịch vụ xe ba gác chở hàng” bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau trong vài giây. Trong trường hợp này, nhiều công ty dịch vụ đã chuyển sang sử dụng các loại xe ba gác, vừa có thể đi sâu vào các con hẻm mà vẫn đảm bảo chuyện được số lượng hàng nhất định. Cùng tới ngay với vanchuyen24h để được cung cấp thêm thông tin hữu ích trong việc vận chuyển hàng bằng xe ba gác tại công ty của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm : bảng giá thuê xe ba gác chở đồ – Những sai lầm nhiều người phạm phải đã khiến họ tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn cho việc thuê xe ba gác

Vận chuyển được khối hàng lớn là một trong những ưu điểm chúng ta cần nhắc tới khi nói về dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác. Bạn có thể thấy rõ ràng đó là xe ba gác có một phần khung khá lớn, đủ để chứa được nhiều đồ đạc. Như vậy việc chuyển đồ không còn khó khăn nữa. Bạn có thể dễ dàng đưa đủ số hàng mình cần đi trong một lần di chuyển đấy

Xe ba gác có thể hoạt động tất cả các ngày trong tuần cũng như mọi khung giờ. Nhờ thế mà bạn có thể đảm bảo sử dụng dịch vụ chuyển hàng bất cứ lúc nào. Chẳng hạn, bạn là người làm công ty và thường chỉ rảnh rỗi vào ngày cuối tuần. Như vậy nếu như sử dụng dịch vụ tại các công ty thông thường (sử dụng xe ô tô) thì sẽ khó để có thể sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, nếu như chúng ta sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng thì hoàn toàn có thể lên lịch kể cả là ngày chủ nhật để chuyển đồ cho mình. Đồng thời, chúng ta còn lên được giờ giấc cụ thể, trành đi tình trạng kẹt xe làm mất thời gian chờ đợi.

Chúng tôi – Vận chuyển 24h là một kênh kết nối giữa các khách hàng và tài xế lái xe ba gác. Tạo nên những lợi ích cho cả hai nhóm này chính là lý do khiến đơn vị tiếp tục cố gắng, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa. Chính để có thể tạo ra một nơi mà khách hàng có thể chọn được dịch vụ chuyển hàng chất lượng cho mình và các bác tài xế có công việc ổn định, Vận chuyển 24h liên tục đổi mới, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người.

Có thể nói Vận chuyển 24h đang xây dựng một hệ thống quản lý tài xế chạy xe ba gác một cách chặt chẽ, đảm bảo những quy định của công ty được thực hiện tốt, chẳng hạn như không làm giá, không lấy giá cao, không lấy cắp tài sản khi vận chuyển hàng,… Tất cả những hành vi vi phạm đều sẽ ghi lại, xử  lý bằng cách khóa tài khoản trên hệ thống. Chính điều này khiến cho những tài xế vi phạm sẽ không thể hoạt động được tại công ty của chúng tôi, đảm bảo những giá trị, sự uy tín đều được duy trì và ngày càng nâng cao.

Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, Vận chuyển 24h sẽ lấy thông tin một cách kỹ càng, đảm bảo hiểu rõ về việc mình cần làm, xác định những điểm đi, điểm đến. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới lộ trình vận chuyển của các tài xế. Chỉ khi hiểu rõ thông tin thì mới dễ dàng đưa ra lộ trình tốt nhất, tránh được những khung giờ hay con đường xuất, đảm bảo tiến độ thực hiện công việc.

>>> Xem thêm : chuyển đồ giá rẻ – dịch vụ chuyển nhà đóng vai trò gì trong đời sống hiện nay

Add Comment