văn phòng chia sẻ

Văn phòng ảo để khởi nghiệp, nên hay không? Các chủ công ty luôn đau đầu với việc lựa chọn thuê văn phòng để thành lập doanh nghiệp hay chọn địa chỉ kinh doanh ngay tại nhà riêng, công xưởng. Để có được câu trả lời, IBC Office sẽ điểm qua những vấn đề mà doanh nghiệp khởi nghiệp cần tính đến.
Văn phòng ảo để khởi nghiệp, nên hay không?

LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ẢO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

Giữa nhiều sự lựa chọn hình thức văn phòng như thuê mặt bằng cùng với cửa hàng, công xưởng, lập công ty ngay tại nhà riêng, thuê văn phòng tại các cao ốc chung… dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện trong những năm gần đây như một biện pháp hoàn chỉnh đối với phần lớn các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Loại hình cho thuê văn phòng ảo được du nhập từ nước ngoài về Việt Nam, mang theo những lợi ích lớn cho doanh nghiệp như:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thiết lập một văn phòng không chỉ tốn chi phí thuê mặt bằng hàng tháng mà cần phải đầu tư trang thiết bị văn phòng bao gồm bàn ghế, tủ kệ, máy móc in ấn, điện thoại, máy lạnh, phòng họp, khu vực ăn uống… Bên cạnh đó là chi phí thuê các nhân sự không thể thiếu như lễ tân, IT, tạp vụ để giúp bạn vận hàng văn phòng một cách trơn tru.

Tuy nhiên, nếu quy mô công ty không cồng kềnh, điều doanh nghiệp cần là một địa chỉ giao dịch thì hình thức văn phòng ảo là biện pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn. Bằng việc thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không cần phải tốn chi phí trang bị các thiết bị văn phòng, không cần thuê mướn các nhân sự cố định túc trực tại công ty mà vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Văn phòng ảo khởi nghiệp

ĐỊA CHỈ KINH DOANH UY TÍN

Nếu mặt bằng kinh doanh hoặc công xưởng của bạn nằm tại các khu vực khó tìm kiếm, trong hẻm hoặc tại các quận ven trung tâm, sẽ thật khó để khách hàng của bạn giao dịch một cách thuận tiện. Bạn cũng sẽ không hoàn toàn thoải mái nếu lấy nhà riêng, nơi cả gia đình sinh hoạt làm địa chỉ kinh doanh bởi ít nhiều có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia đình.

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, nhất là các đơn vị cho thuê có địa chỉ ngay tại trung tâm thành phố, mọi rào cản được nêu trên sẽ được giải quyết. Với văn phòng ảo IBC Office, bạn sẽ sở hữu địa chỉ kinh doanh ngay tại quận 1, khu vực phố Wall của Sài Gòn, thuận tiện giao dịch với các đối tác, các cơ quan đoàn thể hành chính nhà nước.

Văn phòng ảo khởi nghiệp, nên hay không?

KINH DOANH LINH HOẠT

Mở địa chỉ kinh doanh với hình thức văn phòng ảo tại một đơn vị cố định, bạn có thể linh hoạt chọn cho doanh nghiệp mình một vị trí làm việc, mặt bằng kinh doanh hay xưởng sản xuất ở bất cứ đâu bạn muốn mà vẫn đảm bảo mọi giao dịch với công ty sẽ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng.

Văn phòng ảo khởi nghiệp, nên hay không?

ĐỐI TƯỢNG KHỞI NGHIỆP NÀO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

CÔNG TY SẢN XUẤT

Các đơn vị sản xuất sản phẩm có công xưởng ngay tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận, phục vụ lượng khách hàng giao dịch chính tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ giao dịch kinh doanh ngay tại IBC Office thuộc trung tâm quận 1 sẽ là nơi thuận tiện để khách hàng, đối tác liên hệ, hội họp mà không cần phải đi xa đến tận nhà xưởng.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Các công ty có chi nhánh hoặc muốn mở rộng thị trường tại Hồ Chí Minh sẽ cần không gian giao tiếp đối tác. Việc mở một văn phòng đại diện ngay tại IBC Office sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí tạo văn phòng, ngoài ra khách hàng có thể tận dụng mọi tiện ích có sẵn, đội ngũ lễ tân thạo ngoại ngữ, nhanh nhẹn để giải quyết các phát sinh.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU

Với hình thức sử dụng một địa chỉ kinh doanh ngay tại trung tâm thành phố làm điểm giao dịch, mọi công tác được thực hiện tại kho bãi cho đến bến cảng, thuê văn phòng ảo chính là lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Văn phòng ảo nhất là địa chỉ kinh doanh tại quận 1, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, lại thuận tiện đi lại giữa sân bay, cảng sông.

NHÓM LÀM VIỆC TỰ DO

Các đội nhóm làm công việc tự do, thực hiện theo từng dự án ngắn hạn sẽ rất thích hợp chọn thuê văn phòng ảo. Gần đây, nhu cầu tham gia vào thị trường Việt Nam của các doanh nghiệp nước ngoài trở nên mạnh mẽ, cùng với đó là sự ra đời của các công ty nghiên cứu thị trường. Các nhóm nghiên cứu thị trường thường sử dụng dịch vụ văn phòng ảo để làm nơi hội họp, tiếp khách.

CÔNG TY QUẢNG CÁO

Công ty quảng cáo, chuyên thực hiện các công việc Marketing cho doanh nghiệp sẽ có khá nhiều bộ phận chức năng, tuy nhiên, tính chất công việc cần có sự thoải mái để sáng tạo, họ cần di chuyển đây đó hoặc làm việc tại bất cứ nơi đâu họ muốn, có thể là quán cafe. Thay vì mở một văn phòng và gò bó mọi người trong khuôn viên, ngày nay các công ty quảng cáo chọn hình thức thuê văn phòng ảo để làm điểm giao dịch với đối tác, thực hiện các cuộc họp. Nơi làm việc của các thành viên chức năng sẽ là những địa điểm bên ngoài, điều này giúp công ty quảng cáo tiết kiệm một khoảng lớn chi phí.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO TỐT NHẤT CHO KHỞI NGHIỆP

IBC Office tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp văn phòng ảo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 6 năm phục vụ nhu cầu thuê văn phòng, đa dạng các gói văn phòng được cung cấp cùng với các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như đăng ký thành lập doanh nghiệp, kế toán, khai báo thuế, giấy phép lao động…

Văn phòng ảo khởi nghiệp, nên hay không?

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại IBC Office, khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được những lợi ích vượt trội như:

– Địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm phố Wall Sài Gòn. Chúng tôi có 2 chi nhánh tại 2 tòa nhà đẳng cấp LE MERIDIEN và VIETNAM BUSINESS CENTER sẽ cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ kinh doanh đáng tin cậy.

– Sở hữu đội ngũ lễ tân, IT chuyên nghiệp. Không tốn thời gian tuyển dụng và đào tạo, không tốn phí trả lương hàng tháng nhưng bạn vẫn có cho doanh nghiệp mình đội ngũ lễ tân nhanh nhẹn, thạo ngoại ngữ và nhiệt tình trong mọi giao tiếp, nhân viên IT thông thạo các vấn đề về máy móc, hệ thống hạ tầng mạng giúp bạn thiết lập hoặc tư vấn các vấn đề gặp phải.

– Thuận tiện trong mọi giao dịch. Đặt địa chỉ kinh doanh tại IBC Office, mọi giao dịch với ngân hàng, sở ban ngành, hành chính đều gần như chỉ cách bạn tầm 5 phút di chuyển. Xung quanh là một hệ thống các cao ốc văn phòng.

– Tiện ích vượt trội. Hơn 20 tiện ích được cung cấp cho doanh nghiệp với nghiệp vụ xử lý nhanh gọn ngay khi có yêu cầu chính là cam kết mà IBC Office thực hiện để đạt được sự tin cậy từ khách hàng.

– Phòng họp tiện nghi và sảnh tiếp khách sang trọng. Chúng tôi hiểu, khi sử dụng văn phòng ảo, nhu cầu của bạn là một khu vực tiếp khách, hội họp sang trọng để luôn tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt đối tác, vậy nên tại IBC Office, phòng họp được chú trọng trang bị đầy đủ các thiết bị chức năng như máy chiếu, bảng trắng, máy lạnh, wifi. Ngoài ra, chúng tôi có phòng lớn và phòng nhỏ phù hợp với số lượng khách tham dự cuộc họp. Toàn bộ trà, nước, cafe được phục vụ miễn phí trong suốt thời gian họp.

Để được tư vấn miễn phí và kỹ hơn với từng loại hình doanh nghiệp, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, bằng cách:

– Hotline: (+84)906-391-090

– Email: [email protected]

Add Comment