Vận may đến nhà nhờ chọn đúng màu sơn hợp phong thủy

Nhiều người còn chưa biết được tầm quan trọng khi chọn màu sơn nhà hợp phong thủy, đôi khi nhiều vận may đến nhà nhờ vào việc chọn đúng màu sơn hợp phong thủy.

màu sơn hợp phong thủy 0961 58 2668

màu sơn hợp phong thủy 0961 58 2668

Vận may đến nhà nhờ chọn đúng màu sơn hợp phong thủy

Thợ sơn nhà tại Hà Nội chúng tôi đưa ra màu sắc cơ bản được sử dụng trong tự nhiên và công nghệ làm sơn màu đó là đỏ, xanh dương, xanh lá cây. Ngoài ra, với xu hướng hiện đại ngày nay, nhiều màu như: vàng, trắng, xám, hồng,… cũng đã được kết hợp sử dụng rất nhiều tạo nên nét riêng biệt cho mỗi ngôi nhà. Mỗi màu sơn đều mang một ý nghĩa riêng và một phong cách riêng phù hợp với từng vận mệnh khác nhau.

Đỏ – vàng màu đem lại tài lộc cho gia chủ

Màu đỏ và vàng từ lâu đã được gắn liền với ý nghĩa mang đến sự tài lộc, may mắn. Theo quan niệm xưa, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng của mặt trời  đem lại sức sống và sự may mắn. Màu vàng là màu của thứ kim loại quý giá thể hiện sự giàu sang, phú quý. Chính vì vậy, việc sự dụng 2 màu sơn này cho ngôi nhà với ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Màu xanh lá cây đại diện cho sự sung túc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho màu của cây cối thể hiện sự sinh sôi, nảy lộc và sung túc. Đối với những ngôi nhà nằm hướng đông, sơn màu xanh lá cây là hợp lý nhất. Để tạo nét tinh tế cho ngôi nhà, bạn có thể kết hợp màu xanh lá cây với gam màu khác tạo sự phóng khoáng và hiện đại. Ngoài ra, việc sử dụng cây giả có màu tương tự đặt ở phòng cũng là cách giúp đem lại tài lộc cho ngôi nhà của mình.

Bình yên và may mắn với màu xanh dương

Là màu đặc trưng cho nước và bầu trời thể hiện cho sự bình yên,  no đủ, màu xanh dương có tác dụng tốt nhất đối với những  ngôi nhà nắm hướng chính đông hoặc hướng đông nam. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng màu này bởi nó sẽ mang đến tác dụng ngược nhấn chìm tài lộc, khi sử dụng phải kết hợp với những màu khác sao cho hài hòa.

Màu trắng tinh khôi và tao nhã

Màu trắng là màu của sự cao quý, tinh khôi và tao nhã, ngoài ra màu trắng còn giúp ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại. Sơn tường và trần nhà màu trắng tinh sẽ rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phối hợp các màu tài lộc khác cho đẹp và phù hợp.

Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy giúp mang lại tài lộc đang là xu hướng hiện nay của các gia đình Việt. Khi chọn màu sơn, bạn không nên quá máy móc, chỉ cần kết hợp sao cho đẹp mắt, mang đến nét phóng khoáng, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của mình.

thợ sơn chuyên nghiệp 0961 58 2668

thợ sơn chuyên nghiệp 0961 58 2668

Chúng tôi là những anh thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Gọi cho tôi là Hùng Mạnh: 0961 58 2668 & 0984 271 472

Website chúng tôi đây: http://sonnhahanoi.net/

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Add Comment