Tuyển chọn những mẫu biệt thự đẹp nhất nhìn mãi không chán

Biệt thự cái tên nghe rất xa xỉ nhưng hiện nay, ở các thành phố đều xuất hiện rất nhiều kiến trúc biệt thự độc đáo và lạ mắt. Nhiều mẫu biệt thự sân vườn, tân cổ điển, 2 tầng, 3 tầng nổi lên san sát nhau. Ngoài ra còn có cả biệt thự sân vườn tiểu cảnh là mẫu biệt thự cần nhiều diện tích nhất. Thông thường, biệt thự mini sẽ không thể đủ không gian để thiết kế. Mẫu biệt thự lý tưởng dành cho những khu đất rộng rãi, có thể lên đến 1000m2. Hãy cùng mình tham khảo những mẫu biệt thự đẹp nhất nhìn mãi không chán trong bài viết này.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được các kts tư vấn thiết kế và lên phương án kiến trúc chuyên nghiệp với hàng trăm các thiết kế biệt thự và biệt thự 3 tầng luôn là một trong những thiết kế mà chúng tôi vô cùng hứng thú bởi khối lượng công việc, và quy mô công trình. Các thiết kế biệt thự 3 tầng đa dạng về phong cách và kiểu dáng. Trong năm 2018, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều mẫu biệt thự 3 tầng ngày càng đẹp và đẳng cấp hơn.

Những mẫu biệt thự đẹp nhất

Các mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam vẽ theo kiến trúc 1 2 3 tầng. Bao gồm hiện đại và tân cổ điển của công ty chúng tôi. Đây là một trong những mẫu nhà biệt thự thiết kế có sân vườn. Sở thích dành cho đất phố và ở nông thôn

BIet thu la gi

Biệt thự 2 tầng đẹp năm 2019
Các mẫu biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp nhất mái thái diện tích lớn nhỏ và biệt thự 1 trệt 1 lầu cổ điển anh Cường Sóc Sơn

Xem thêm:

Các phong cách biệt thự đẹp Việt Nam khi thiết kế. Yêu cầu các KTS vẽ phải chuẩn phong thủy theo thế đất. Biết cách hóa giải kiến trúc mặt bằng bản vẽ nếu không hợp hướng. Bên cạnh đó cách thiết kế biệt thự phải thoáng mát hài hòa theo khí hậu. Những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam sau cũng là một điển hình

Mẫu biệt thự mini 120m2 2 tầng mái thái ngang 12m x 10m của gia đình anh Văn kiến trúc 1 trệt 1 lầu có sân thượng
Ngoài những mẫu nhà biệt thự mái thái đơn giản ra. Công ty chuyên thiết kế nhà biệt thự chúng tôi còn có những ngôi nhà biệt thự mái bằng khác. Đây là một trong những mẫu biệt thự mái bằng.. Kiến trúc mái lệch so le hiện đại. mời anh chị tham khảo:
Thiết kế nhà biệt thự mái bằng 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại anh Hoàn
mẫu nhà hình tam giác đẹp lô gia 3 tầng hiện đại anh hùng bình thuận
Mẫu biệt thự đẹp xây trên đất hình tam giác ở Lagi 1 trệt 2 lầu kiểu Lo gia anh Hùng Bình Thuận

cac mau biet thu dep
Các mẫu biệt thự cổ điển kiểu lâu đài đẹp
Lâu đài mini chi phí khoảng 5 tỷ trên dưới luôn là sự lựa chọn của các giới trung thượng lưu. Các phong cách kiến trúc cổ điển châu xuất phát từ thời kỳ Phục Hưng. Nhưng khi thiết kế mang những chi tiết như cột giả, phù điêu, công sơn.. KTS phải giỏi. Không được tùy tiện đưa một cách miễn cưỡng. Bởi sở thích và khí hậu Á Đông nó khác.
Mẫu thiết kế dinh thự cổ điển 4 tầng Tuấn Linh
Đây là mẫu lâu đài cổ điển châu âu hiện đã thi công hơn 1 năm tại Thanh Hóa. Chi phí đầu tư 15 tỷ của gia đình anh Tuấn và Chị Linh do công ty cổ phần chúng tôi thi công trọn gói. Điều đặc biệt là anh Hán Thành Tuấn là giám đốc công ty xây dựng tại Thanh Hóa nhưng vẫn để công ty chúng tôi làm. Còn anh và các kỹ sư của anh giám sát.

Add Comment