Tìm hiểu giá ghế văn phòng trên thị trường hiện nay

Khi lựa chọn ghế văn phòng hay bất cứ sản phẩm nào khác thì giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà nhu cầu nắm được giá ghế văn phòng trên thị trường hiện nay là thông tin được tìm kiếm rất nhiều. Bởi vì việc tìm hiểu điều này sẽ giúp người tiêu dùng chọn được mẫu ghế có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của mình nhất. Đó là nội dung mà nội thất Govi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết hôm nay.

Giá ghế văn phòng chất liệu lưới

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá ghế văn phòng chất liệu lưới hiện đại. Đây là dòng ghế được làm từ chất liệu lưới hiện đại với ưu điểm mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho người dùng. Ghế văn phòng lưới được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên giá thành cũng sẽ có sự phân khúc rất đa dạng.

Ghế xoay văn phòng Ryan R06TD

Theo đó thì ghế lãnh đạo, giám đốc lưng lưới xoay sẽ có giá nằm trong khoảng từ 3 triệu – 9 triệu tùy vào kiểu dáng thiết kế của từng sản phẩm. Còn với dòng ghế lưới xoay nhân viên thì có kiểu dáng đơn giản hơn nên giá thành chỉ khoảng vài trăm cho đến 2 triệu đồng mà thôi.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Với dòng ghế lưới chân quỳ thì giá thành sẽ thấp hơn thì dòng ghế này có cấu tạo rất đơn giản. Vậy nên mức giá chỉ khoảng vài trăm cho đến hơn 1 triệu đồng.

Giá ghế văn phòng chất liệu da

So với ghế lưới văn phòng thì giá ghế văn phòng chất liệu da có phần cao hơn. Khi nói đến giá ghế văn phòng chất liệu da thì ngoài kiểu dáng, chúng ta còn phải xét đến chất liệu da cấu tạo của ghế.

Cụ thể là với dòng ghế làm bằng chất liệu da thật, kết hợp chân gỗ tự nhiên với kiểu dáng bề thế, đẳng cấp, hoa văn tỉ mỉ thì giá của nó khá cao, khoảng từ 7 triệu đến 20 triệu.

Với dòng ghế văn phòng làm bằng chất liệu da giả như microfiber thì giá thành sẽ thấp hơn một chút. Cụ thể là nó sẽ nằm ở phân khúc tầm trung từ 3 triệu tới 5 triệu tùy theo kiểu dáng thiết kế. Nếu là ghế chân quỳ da microfiber thì giá thành sẽ rẻ hơn chỉ khoảng 2 triệu đổ về.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng ghế văn phòng da simili với giá thành chỉ khoảng hơn 1 triệu đến 4 triệu tùy chủng loại.

Việc chúng ta tìm hiểu, nắm bắt, so sánh giá ghế văn phòng để mua được sản phẩm với giá thành phù hợp với chất lượng là điều rất cần thiết và quan trọng. Bởi vì ngày nay có rất nhiều nơi cung cấp ghế văn phòng chất lượng kém nhưng lại gắn mác hàng chính hãng để lừa đảo người tiêu dùng với giá thành hấp dẫn. Do đo các bạn hãy chú ý tìm đến các địa chỉ nội thất uy tín như Govi để chắc chắn nhận được các mẫu ghế tốt nhất với giá thành hợp lý nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Add Comment