Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất các bạn không nên bỏ qua

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất có chi phí vừa phải vì vậy hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Phong cách kiến trúc đa dạng, có thể xây theo nhiều kiểu dáng khác nhau mẫu nhà này mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có một số mẫu nhà cấp 4 đẹp nhé!

Nhà cấp 4 mái thái

Đây là mẫu nhà cấp 4 được nhiều người lựa chọn nhất. Với diện tích không cần quá lớn bạn vẫn sẽ có được một căn nhà tiện nghi và rất đẹp mắt. Được thiết kế mái thái rất quyến rũ và có nhiều ưu điểm nổi bật như chống nóng, chống ẩm rất tốt, mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông,… Đây cũng chính là lý do khiến mẫu nhà này được sử dụng thay thế cho những kiểu nhà mái tôn, mái bằng. 

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của mẫu nhà này đó là có chi phí cao hơn các kiểu nhà khác. Việc thi công cũng mất nhiều thời gian và cần phải tỉ mỉ, cẩn thận hơn. 

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara ô tô

Kiểu nhà này phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sinh hoạt, giải trí nhiều. Đặc biệt là có ô tô thì sẽ rất cần một khoảng không lớn để làm gara. Với diện tích khoảng 100m2 bạn sẽ có được một căn nhà với đầy đủ các phòng như: Phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, nhà tắm, WC và gara ô tô hoặc sân vườn. 

Sân hoặc gara được bố trí ngay trước nhà, ngoài ra cũng có thể tận dụng phần bên hông của ngôi nhà để làm gara rất tiện lợi và tiết kiệm được không gian cho vườn. Điều này cũng mang đến cho căn nhà được sắp xếp, bố trí phù hợp hơn.  

Nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara

Nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất có diện tích rộng rãi, thoáng mát nên được nhiều người lựa chọn xây dựng. Việc bố trí các phòng và xây dựng theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Mẫu nhà này rất thích hợp với những gia đình có đông người hoặc nhiều thế hệ chung sống. Chắc chắn bạn sẽ thấy được sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ này. 

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có gác lửng

Dành cho những gia đình có diện tích không được rộng và cần xây thêm gác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên. Tuy nhiên khi xây dựng kiểu nhà này bạn nên yêu cầu thiết kế phần gác lửng có sự thông thoáng, mát mẻ. Điều này sẽ mang đến sự thoải mái khi sử dụng ngôi nhà, đặc biệt là vào mùa hè. 

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất có gác lửng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất có gác lửng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất phong cách châu Âu

Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là kiểu nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Mẫu nhà này thích hợp với những người yêu thích sự tự do, thoải mái, hiện đại nhưng không hề cầu kỳ, hoa mỹ. Thay bằng những ngôi nhà mái ngói thông thường, kiểu nhà này được sử dụng mái bằng hoặc tôn nên khá tiết kiệm chi phí. 

Nhà cấp 4 phong cách Châu u hiện đại

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu hiện đại

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng qua đây bạn sẽ bỏ túi được những mẫu nhà ưng ý nhất để sử dụng vào mục đích của mình. 

Add Comment