Thiết kế nhà đẹp rẻ dựa trên những tiêu chí này

Vì điều kiện kinh tế không cho phép nên gia đình bạn chỉ có thể xây dựng một ngôi nhà có chi phí thấp, rẻ. Vậy khi thiết kế nhà đẹp rẻ cần dựa trên những tiêu chí nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà cửa. Mỗi công ty lại có những phong cách thiết kế riêng, độc đáo. Nếu tham khảo thị trường giá thiết kế nhà đẹp rẻ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy sự chênh lệch khá lớn, thậm chí đến vài triệu đồng cho 1 bản thiết kế nhà.

Do vậy, khi có nhu cầu thiết kế nhà giá rẻ, đẹp, bạn nên tham khảo thật kỹ về đơn vị thiết kế để có thể lựa chọn được công ty uy tín nhất. Đồng thời sự chia sẻ kinh nghiệm của những người bạn, người thân đã từng xây nhà lúc này cũng là điều bạn cần vào lúc này.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín nhất

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín nhất

Sự hoàn thiện bản vẽ trong thiết kế nhà 

Một bản vẽ thiết kế nhà đẹp rẻ được hoàn thiện sẽ thể hiện đầy đủ các yếu tố như: thiết kế các phòng bên trong ngôi nhà, mô hình phối cảnh 4D khi hoàn thiện ngôi nhà , tính toán chi tiết từng kích thước, diện tích phòng, tính toán vật liệu cần thiết… Với sự hoàn thiện tuyệt đối của bản vẽ thiết kế gia chủ có thể hình dung được toàn bộ căn nhà khi hoàn thiện để thay đổi màu sắc ngôi nhà, sắp xếp vị trí các phòng hay thêm diện tích sử dụng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Hoàn thiện bản thiết kế giúp bạn hình dung được toàn bộ căn nhà

Hoàn thiện bản thiết kế giúp bạn hình dung được toàn bộ căn nhà 

Chính sách khuyến mãi đi kèm của đơn vị thiết kế nhà đẹp rẻ

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho gia đình một địa chỉ công ty thiết kế và xây dựng có nhiều chính sách khuyến mãi có lợi nhất. Các công ty sẽ áp dụng những chính sách khuyến mãi khác nhau.

Thông thường các công ty thiết kế và thi công sẽ áp dụng một số chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như:

  • Tư vấn miễn phí thiết kế cho nhà phố đẹp, thiết kế nội thất hợp phong thủy
  • Giảm 5 – 10% cho tất cả các bản thiết kế là nhà phố
  • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian thi công các công trình 
  • Thiết kế và xây dựng nhà cấp 4, nhà đẹp rẻ trọn gói
  • Giảm giá khi khách hàng có nhu cầu tiến hành sửa chữa nhà, sửa chữa công trình trong nhà

Gia chủ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nhà

Gia chủ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nhà

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thêm những kiến thức khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp rẻ. Hy vọng gia đình bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế cũng như thi công uy tín và đảm bảo chất lượng để mang đến ngôi nhà hoàn chỉnh như mơ ước.

Add Comment