Mách bạn những ý tưởng thiết kế spa cho mẹ và bé siêu hút khách

Thiết kế spa cho mẹ và bé hiện đang là từ khóa được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi đây là loại hình dịch vụ đầy tiềm năng với số lượng khách hàng đông đảo cùng lợi nhuận hấp dẫn khi kinh doanh. Nắm được những ý tưởng, kinh nghiệm khi mở spa chăm sóc mẹ và bé sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa kinh doanh spa thành công trong lĩnh vực này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về mô hình spa này nhé.

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh spa cho mẹ và bé?

Hiện nay, nhu cầu thư giãn tại spa chăm sóc cho mẹ và bé đang được rất nhiều người quan tâm, dành thời gian tìm hiểu. Thực tế, theo số liệu trong báo cáo thống kê dân số, trung bình mỗi năm sẽ có hơn 2,5 triệu em bé ra đời và hầu hết các gia đình đều sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Thiết Kế Spa Mommy của anh Ngọc tại Nghệ An

Thiết Kế Spa Mommy của anh Ngọc tại Nghệ An

Bởi vậy đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng cùng số lượng khách hàng đông đảo. Nhưng làm sao để thiết kế spa cho mẹ và bé thu hút được nhiều khách thì không phải chủ đầu tư nào cũng nắm được. Dưới đây là một số kinh nghiệm và ý tưởng mà chúng tôi muốn dành tới bạn.

Lựa chọn địa điểm mở tiệm spa phù hợp

Đây là một trong những bước rất quan trọng để việc kinh doanh của bạn có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa điểm mở cửa hàng sao cho phù hợp với vốn đầu tư kinh doanh ban đầu là điều bạn cũng cần lưu tâm để có thể dễ dàng xoay sở trong những tháng kinh doanh ban đầu. 

Thiết kế spa dành cho bà bầu

Thiết kế spa dành cho bà bầu

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mặt bằng kinh doanh gần những nơi như: bệnh viện phụ sản, phòng khám sức khỏe, shop mẹ bầu, trường học hay gần khu dân cư,… Bởi đây là những vị trí sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng qua lại và dễ dàng thu hút họ sử dụng dịch vụ spa, nhờ đó giúp tiệm spa có lượng khách ổn định và ngày càng phát triển.

Thiết kế spa cho mẹ và bé với không gian rộng rãi

Thiết kế spa chăm sóc mẹ và bé cần lưu ý tới việc đảm bảo không gian thoáng rộng, thư thái bởi các mẹ bầu hay em bé cần được thư giãn trong một spa an toàn, để quá trình thư giãn được hiệu quả hơn.

Hiện nay, có một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe phổ biến trong tiệm spa dành cho mẹ và bé như:

Dịch vụ chăm sóc massage bầu

Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Dịch vụ tắm và massage cho trẻ sơ sinh

Dịch vụ bơi thủy liệu

Thiết kế nội thất Spa Mommy của Anh Long tại TP. HCM

Thiết kế nội thất Spa Mommy của Anh Long tại TP. HCM

Bởi vậy thiết kế cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho các dịch vụ mà bạn cung cấp, để khách hàng thực sự an tâm khi trải nghiệm.

Thiết kế spa cho mẹ và bé là mô hình đầu tư đầy triển vọng cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh loại hình dịch vụ spa này. Hy vọng những thông tin do nội thất Penviet cung cấp qua bài viết trên đây sẽ mang tới đầy đủ những kinh nghiệm thiết kế, thi công spa chăm sóc mẹ và bé mà bạn cần.

Nội thất Penviet – Công ty CP Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet
Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0916.932.899
Website: cosp.com.vn

Add Comment