Lựa chọn mua sofa giá rẻ loại không tựa hay tựa

 

Sofa giá rẻ cho phòng khách luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để mang lại không gian phòng khách thỏa mái. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sofa cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nên chọn sofa phòng khách dạng tựa hay không tựa.

Nếu gia đình bạn sở hữu phòng khách hẹp thì có thể tận dụng sofa băng dài không tựa đặt ở các “góc chết” của căn phòng như vị trí chân tường. Kiểu bài trí này vừa giúp tiết kiệm không gian mà còn có thể kết hợp biến mặt tường thành tấm tựa ghế vững chắc, cực tiện lợi phải không?

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn mua sofa giá rẻ loại không tựa hay tựa

Mỗi loại sofa giá rẻ đều có ưu điểm riêng, cho nên bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào để trang trí phòng khách, thậm chí là kết hợp cả hai. Tuy nhiên, nếu xét cụ thể hơn thì chúng phù hợp với những kiểu phòng khách khác nhau.

Tuy nhiên, so với sofa giá rẻ không tựa thì sofa tựa sẽ mang lại vẻ lịch sự, trang trọng hơn khi được bài trí cho phòng khách. Sofa tựa mang lại nhiều sự lựa chọn hơn vì thế nó có thể phù hợp với mọi kích thước, thiết kế phòng khách. Hơn nữa, loại sofa này có phần tựa lưng mang lại cảm giác ngồi thoải mái và đỡ mỏi hơn hẳn. Chính vì vậy, sofa tựa vẫn được nhiều gia đình lựa chọn hơn.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA SOFA PHÒNG KHÁCH KHÔNG TỰA VÀ SOFA TỰA

Với đặc điểm kiểu dáng tối giản, kiểu sofa không tựa hầu như thuộc dạng ghế sofa băng dài hoặc ghế đôn một chỗ nhỏ gọn. Dạng sofa này có thể tận dụng cho mọi không gian nhỏ, hẹp, chân tường.

Sofa giá rẻ không tựa là dạng sofa có thiết kế đơn giản, chỉ có hai bộ phận chân và mặt ghế, phần tựa lưng bị loại bỏ hoàn toàn. Trong khi đó, ghế sofa tựa lại gồm đày đủ các bộ phận mặt ghế, chân ghế, tựa lưng, có thể có bệ tỳ tay hoặc không.

Ghế tựa sofa giá rẻ thì đa dạng hơn về mẫu mã, có thể là sofa đơn, sofa chữ L, sofa chữ U. Hơn nữa, phong cách thiết kế của sofa này cũng rất phong phú. Tùy theo kích thước không gian và kiểu nội thất, bạn có thể chọn tùy ý chọn được mẫu sofa phù hợp.

 

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn mua sofa giá rẻ loại không tựa hay tựa

MUA SOFA PHÒNG KHÁCH Ở ĐÂU RẺ ĐẸP CHẤT LƯỢNG?

Tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường sofa hiện nay khiến nhiều người lo ngại. Chính vì vậy, để đảm bảo mua được sản phẩm “chuẩn”, người mua hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi loại sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng nên chúng ta cần phụ thuộc vào từng trường hợp và điều kiện của gia đình mình để chọn cho phù hợp. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Add Comment