Làm thế nào để biết một ngôi nhà phù hợp với bạn

Thận trọng khi bạn mua nhà. Xét cho cùng, một ngôi nhà là một khoản đầu tư lớn và bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đang đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Làm thế nào bạn sẽ biết rằng bạn đã tìm thấy tài sản phù hợp có thể thay đổi theo từng người. Một số người có bản năng ruột. Những người khác có thể cần thuyết phục hơn. Một số chỉ số có thể cho bạn biết nếu bạn đã tìm thấy tài sản phù hợp với mình.

9 cách để biết bạn đã tìm đúng ngôi nhà

Nó có thể đơn giản như một cú kéo mạnh mẽ bởi vì nơi này gợi cho bạn nhớ về một người khác trong quá khứ nơi bạn cảm thấy hạnh phúc, và bạn sẽ nhận ra điều đó ngay lập tức. Nhưng nói với hay nói với tinh tế có thể tinh tế hơn một chút.

Related image

Bạn muốn đi thẳng ngay vào trong nhà. Một phần của sự phấn khích khi nhìn vào các ngôi nhà là không biết đó có thể là ngôi nhà mới của bạn khi bạn tấp vào lề đường. Đây có phải là bên trái, hoặc nơi bên phải tấn công ưa thích của bạn? Nếu đó là ngôi nhà bên phải và bạn thích nó hơn ngôi nhà bên trái, đó có thể là một dấu hiệu. Một cái gì đó về ngôi nhà này hấp dẫn bạn. Ấn tượng đầu tiên là tất cả.

Ngôi nhà ôm tạo cảm giác cho bạn khi bước chân ngay vào nhà. Bạn sẽ biết trong vòng ba giây sau khi bước vào liệu cảm giác ấm áp và thoải mái. Nó dường như nói chuyện với bạn? Nó có mời bạn khám phá không? Có cảm thấy như ở nhà? Nếu vậy, nó có thể là.

Image result for ngôi nhà phù hợp

Bạn không cảm thấy thích thú với phòng tắm. Đôi khi người mua cảm thấy rất khó chịu khi ở gần một phòng tắm mà họ sẽ không bước vào phòng. Họ sẽ đứng ngoài, nắm lấy khung cửa và thò đầu vào trong một phút. Đây là nhà của bạn nếu bạn bước vào phòng tắm và cảm thấy bắt buộc phải mở cửa phòng tắm hoặc vuốt đá cẩm thạch.

Bạn cảm thấy ưu thích ngôi nhà. Có thể người đại diện của bạn chỉ ra một hoặc hai hoặc năm lỗ hổng và nói: “Có một vết bẩn trong bồn rửa bếp, hay tôi sẽ cập nhật cái này, cái này và cái này. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang rơi vào nhà nếu bạn thấy mình bị phòng thủ, giống như nơi đó đã là của bạn. Chỉ cần cố gắng ghi nhớ mức độ khó khăn (hoặc không quá khó) sẽ là khắc phục những sai sót đó nếu cuối cùng bạn thấy rằng bạn không thể sống với chúng .

Image result for ngôi nhà phù hợp

Bạn bắt đầu hình dung cách sắp xếp đồ đạc. Đây có thể là ngôi nhà của bạn nếu bạn bước vào phòng ngủ chính và có thể ngay lập tức hình dung chiếc giường của bạn dựa vào một bức tường cụ thể. Bạn đã bị cuốn hút nếu bạn thấy mình nghĩ rằng cửa sổ phòng khách là một nơi hoàn hảo để đặt một cây vào Giáng sinh. Hoặc có lẽ bạn đã có thể thấy mình lái xe trên đường, trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Có một người hàng xóm bên kia đường ném một chiếc dĩa nhựa cho một con chó, và bạn nhận ra rằng họ có thể là những người bạn muốn biết. Khu phố được tính nhiều như vị trí đồ nội thất.

Nó kiểm tra các gian nhà quan trọng nhất. Khách sạn có thể không có mọi tiện nghi trong danh sách mong muốn của bạn, nhưng nó đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Nó có số lượng phòng và không gian bạn cần. Có lẽ nó không có nhà để xe, và bạn nhận ra trong nháy mắt giác ngộ rằng việc mua một ngôi nhà với nhà để xe thực sự không quan trọng lắm. Bạn nhận ra rằng bạn có thể xây dựng một nhà để xe nếu nó thực sự muốn một cái. Đột nhiên thúc giục phải linh hoạt là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang ở đúng nơi.

Image result for ngôi nhà phù hợp

Bạn không thích những ngôi nhà khác. Tất cả những ngôi nhà khác mà bạn đang tìm kiếm không còn hấp dẫn bạn nữa. Bạn so sánh từng tài sản mới mà bạn truy cập vào tài sản này và chúng không đo lường được. Những ngôi nhà mà trước đây bạn đã xếp hạng “Số 2” đã giảm xuống mức “Số 8” vì chúng chỉ nhạt so với ngôi nhà này.

Bạn không khoe ngay về ngôi nhà của bạn trên mạng xã hội. Bạn đã chụp một vài bức ảnh và đăng chúng lên Instagram? Bạn đã nhắn tin cho mẹ về ngôi nhà hoặc nhảy vào cuộc trò chuyện nhóm đó để nói với bạn bè của bạn? Bạn có thể đã tìm thấy một nếu bạn cảm thấy phấn khích sau chuyến tham quan đầu tiên của bạn đến nơi này.

Bạn muốn qua trở lại. Nếu bạn đã lên xe, trò chuyện với người môi giới của bạn và lập tức lên kế hoạch cho chuyến thăm tiếp theo của bạn đến khách sạn trước khi bạn rời khỏi đường lái xe, bạn sẽ là một người phụ nữ. Bạn muốn nhìn thấy nó vào một thời điểm khác nhau trong ngày hoặc đưa mẹ hoặc bạn thân của bạn đi cùng bạn vào lần tiếp theo. Yêu cầu đại lý của bạn gửi qua các tiết lộ của người bán để đảm bảo rằng nó trong tình trạng tốt nhất. Có lẽ bạn cũng nên bắt đầu thảo luận về các đề nghị, bởi vì bạn có thể đã tìm thấy ngôi nhà của mình.

Image result for ngôi nhà phù hợp

Bạn có thể ngủ trên đó không?

Điều quan trọng là phải hành động nhanh chóng khi bạn đã tìm thấy tài sản hoàn hảo đó. Nó vẫn có thể hấp dẫn khi ngủ trên đó, nhưng đó có thể là một sai lầm lớn.

Xáo trộn đôi chân của bạn, mất chỗ ngồi của bạn, như nói. Gần như chắc chắn rằng bạn không phải là người mua nhà duy nhất đang tìm kiếm một ngôi nhà với các tiêu chí cụ thể của bạn. Một số người khác có thể mua căn nhà đó ngay dưới bạn khi bạn đang nằm trên giường đếm cừu.

Image result for phòng ngủ

Hầu hết thời gian, bạn có thể tin vào bản năng của mình. Bạn có thể nên gửi một đề nghị nếu bạn thích một tài sản và nó nằm trong phạm vi giá của bạn. Nói chuyện với đại lý của bạn, người phối ngẫu của bạn hoặc người thân đáng tin cậy và được hướng dẫn nếu bạn không chắc chắn, nhưng hành động nhanh chóng là rất quan trọng.

Đừng bỏ qua những điều cơ bản. Có lẽ bạn không muốn như vậy phải không?

Add Comment