giàn phơi thông minh nhà bạn luôn như mới nếu bạn làm điều này

Hiện nay, người ta phần đa đều chú trọng vào những sản phẩm mang thiết kế thông minh hiện đại. Bởi những đồ vật này có lợi hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm truyền thống. Đó là lý do nhiều người đang chuyển sang sử dụng loại sản phẩm này. Nhờ có nó mà công việc khó khăn như giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời về vấn đề này, đọc ngay nhé.

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Hãy thường xuyên tra dầu vào bộ tời để chúng vận hành tốt hơn với khoảng thời gian 3-5 tháng một lần. Việc lau chùi nên làm thường xuyên và chú ý khăn nên dùng là khô hoặc hơi ẩm. Điều đó sẽ giúp chúng không bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết và giữ được vẻ ngoài sáng bóng như mới. Nếu như có sự cố phát sinh, nên tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để tìm sự giúp đỡ. Hiện nay, trên các diễn đàn, số người tìm kiếm về cách sử dụng giàn phơi thông minh đang tăng nhanh đáng kể. Nguyên nhân là vì tuy sản phẩm rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách dùng, cuối cùng gây ra nhiều sự lãng phí. Trong tình huống đó, hẳn ai cũng rất đau đầu và nhanh chóng giải quyết chuyện này. Và một giải pháp đang được nhiều người tìm tới chính là chuyển sang dùng giàn phơi thông minh.

>>> Xem thêm : dan phoi do thong minh – Đâu là phương pháp tốt nhất để sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay

Add Comment