Cơ hội nào cho nhà đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát năm 2019?

Dựa trên nền tảng tài chính – kinh tế lạc quan và thị trường năm 2018 có nhiều điểm sáng là cơ sở để chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát nhận định thị trường bất động sản 2019 sẽ có rất nhiều cơ hội tăng trưởng.

Những kênh đầu tư triển vọng nhất trên thị trường bất động sản 2019 là phân khúc đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp. Trong đó đáng chú ý nhất là kênh đầu tư Đất Nền vì tiềm năng sinh lời tốt, thanh khoản cao.

Đất nền là kênh đầu tư vua

Nói đến kênh đầu tư trú ẩn an toàn nhất lúc thị trường có biến động mạnh không thể không nhắc đến phân khúc đất nền, chính vì vậy không thể phủ nhận đất nền vẫn sẽ là phân khúc chính dẫn dắt thị trường bất động sản năm 2019.

Thông tin từ chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát cho biết, thị trường có thể xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại một số khu vực có quy hoạch trở thành đặc khu, khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng và tình trạng sốt nóng cục bộ tại một số dự án nhà ở khu vực trung tâm.

“Từ trước đến nay, văn hóa truyền thống người Việt luôn gắn chặt tâm lý ở nhà liền thổ, điều đó mang tính sở hữu và an toàn. Chính vì thế, khi có dư điều kiện thì việc trước hết họ nghĩ đến là đi mua đất. Do đó, những dự án đất nền mang tính pháp lý đầy đủ, minh bạch, sổ đỏ rõ ràng đã, đang, sẽ tăng trưởng và có tính thanh khoản cao”, chuyên gia này nhận xét.

Nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản hiện nay, Địa Ốc Long Phát đã giới thiệu ra thị trường các dự án nổi bật bậc nhất, điển hình như: Dự án khu đô thị Long Thành, khu đô thị thương mại – dịch vụ The King City, khu đô thị Lộc An, khu đô thị Centre Mall…đã và đang được khách hàng, giới đầu tư đặc biệt quan tâm đến vì hầu như tất cả dự án đều đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ, chuẩn quy định 1/500 của nhà nước, pháp lý minh bạch, rõ ràng. Kèm theo đó là mức giá mềm thấp hơn nhiều so với thị trường bất động sản khu vực, tiềm năng sinh lời tốt trong thời gian tới và mang tính thang khoản cao…

Nhân dịp này Công ty Địa Ốc Long Phát còn tổ chức chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng dành cho những khách hàng giao dịch thành công như: 10 chiếc xe SH, 30 chiếc Ab, 50 tivi 50inch, 300 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

Add Comment