Chuyên gia giải đáp chi tiết: Nhà hướng Bắc có tốt không?

Xây nhà xem hướng luôn là vấn đề vô cùng quan trọng, và được gia chủ xem xét cẩn thận, nhằm tìm ra hướng hợp với nhà và gia chủ. Vậy nhà hướng Bắc có tốt không? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé! 

Nhà hướng Bắc có tốt không?

Xây nhà là một việc trọng đại của đời người, sau một thời gian dài chắt chiu, tích góp mới có được một căn nhà như ý muốn. Vì vậy bất cứ ai cũng mong muốn nhà xây hợp hướng, để mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình mình.

>>>Thắc mắc: Đơn vị nào chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội? Xem ngay

Với câu hỏi nhà hướng Bắc có tốt không? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng nhà hướng Bắc tượng trưng cho phần âm, vì vậy hướng này sẽ mang đến cho mọi người trong nhà cảm giác luôn lạnh lẽo, hơn là ấm cúng. Vì vậy mà người xưa luôn quan niệm hướng Bắc là hướng xấu không nên chọn để làm hướng nhà.

Nhà hướng Bắc có tốt không?

Nhưng hiện nay, khi xây nhà nhiều gia chủ lại chọn hướng Bắc bởi vì hướng Bắc lại tượng trưng cho hành thủy, và sao Bắc Đẩu lại nằm ở vị trí trung tâm. Lựa chọn hướng Bắc đê xây nhà thể hiện sự đoàn tụ của cả gia đình, sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc ngoài xã hội. Để gắn kết tình cảm của các thành viên thêm gần nhau hơn.

Với những ngôi nhà xây hướng Bắc cũng được cho là đại diện cho màn đêm khi buông xuống. Để các thành viên được nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc? 

Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào?

Xây nhà hướng Bắc có tốt không? Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời chính xác được câu hỏi mà bạn đang quan tâm, tuy nhiên nhà hướng Bắc hợp tuổi nào thì không phải ai cũng biết. 

Theo quan niệm phong thủy, để tính tuổi của một người xem có hợp hướng với nhà hướng Bắc hay không, thì trước tiên bạn cần xác định tuổi của gia chủ thuộc nhóm mệnh nào. 

Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào?

Tuổi của con người thường được chia ra làm 2 nhóm là: Nhóm Đông Tứ Mệnh và nhóm Tây tứ mệnh.

Trong đó:

– Những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh là những người thuộc cung Chấn, cung Tốn, cung Khảm và cung Ly.

– Còn những người thuộc nhóm Tây tứ mệnh là những người thuộc cung Càn, cung Khôn, cung Cấn, cung Đoài.

>>>Xem thêm: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-chuyen-kho-xuong/

Nhà hướng Bắc có tốt không? Theo cách tính toán của các chuyên gia phong thủy, những ngôi nhà hướng Bắc hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Việc chọn đúng hướng nhà và hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn không chỉ cho riêng gia chủ mà ngay cả các thành viên trong gia đình sẽ gặp những điều vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. 

Tuy nhiên trong phong thủy hướng Bắc có những yếu tố tốt và những yếu tố không tốt. Vì vậy mà gia chủ cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để tránh phải những điều xấu xảy ra sau này.

Hướng nhà tốt sẽ mang đủ ánh sáng, cũng như khí hậu hài hòa, mát mẻ vào những ngày hè oi nóng, và ấm áp vào mùa đông lạnh giá. Bên cạnh đó còn giúp công việc làm ăn thuận lợi. 

Trên đây là lời giải đáp chi tiết nhà hướng Bắc có tốt không? Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất.

Add Comment