Cách chọn màu sàn nhựa vân gỗ đẹp và phù hợp

Sàn nhà không những chỉ để trang trí cho đẹp mà nó góp phần tạo nên môi trường sống thoải mái, sự ấm cúng trong gia đình. Vậy nên, việc lựa chọn sàn nhà sao cho có màu sắc hợp lí dựa trên tính năng riêng của từng căn phòng thì mới mang lại cảm giác thư thái và ấm cúng trên.

Ngày nay, trên thị trường sàn nhựa vân gỗ có xuất hiện nhiều loại ván sàn với mẫu mã và màu sắc cực kì đa dạng cho bạn lựa. Tìm hiểu về sàn nhựa vân gỗ tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html

Bạn có thể tin cậy sàn gỗ RainForest Malaysia, hoặc sàn gỗ Hornitex Đức, hoặc là sàn gỗ công nghiệp Inovar,…tất cả đều mang những màu sắc và tính năng riêng biệt của từng sản phẩm. Xem về sàn gỗ Hornitex Đức tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html

sàn gỗ janmi sàn gỗ công nghiệp

Như là một quy tắc trong quá trình thiết kế nội thất & kiến trúc, việc thiết kế sàn nhà cũng phải làm sao để cho khoảng chật hẹp phải trở nên rộng thoáng hơn, đồng thời những diện tích rộng sẵn thì sẽ lại càng rộng hơn hoặc sẽ trông nhỏ lại (tùy vào ý đồ thiết kế của chủ nhân nhà). Qúa trình này đã được tạo ra chỉnh bởi sự phối màu của từng loại món đồ nội thất kết hợp với màu sắc của ván lát sàn nhà. Nếu nhà bạn bao gồm các căn nhỏ thì sàn nhà sẽ được thiết kế với các miếng ghép nhỏ & có màu sáng , như vậy thì mới làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng thoáng hơn. Và ngược lại, với các miếng ghép to, màu rực rỡ quá hay tối thì sẽ khiến căn phòng càng trở nên nhỏ hẹp.

Màu sắc nhã nhặn của sản phẩm sàn gỗ Hornitex Đức

Việc chọn màu sắc cho sàn nhà cũng như việc lựa chọn được một mầu phù hợp hay là tương phản với đồ nội thất và các thiết kế trang trí sẵn đang có trong ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn, sàn nhà màu nâu kết hợp với phòng có tông màu nâu hoặc bạn có thể kết hợp với căn có tông màu vàng kem hoặc là vàng đậm để tạo ra sự tương phản.

Một mẹo nhỏ trong lựa chọn màu nữa là kết hợp chúng với nội thất trong cùng 1 tông mầu hay sự tương phản của hình dáng, hoặc sẽ là: một tông màu đối lập hoàn toàn. Sẽ có 1 câu hỏi bạn nhất định cần phải trả lời: mục đích sử dụng chính của căn phòng này là gì? Và câu trả lời: đó có phải là 1 nơi có lượng người đi qua đi lại nhiều, như khu vực trong phòng ăn? Hay như nhà bạn có các trẻ em và có vật nuôi hiện tại trong gia đình không?

Nếu muốn 1 căn phòng mang cá tính riêng thì hãy lựa chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp có độ cứng và mảng sáng tối khác nhau,như thế để tạo ra điểm nhấn rõ nét cho cả căn phòng.

Lựa chọn ván sàn gỗ phải kết hợp hài hòa với phong cách mà các bạn yêu thích, ví dụ như: sàn nhà sẽ phải toát lên phong cách riêng biệt đặc trưng của loại thiết kế kiến trúc cổ điển hay kiểu địa trung hải mà bạn đang yêu thích. Đọc thêm về sàn gỗ RainForest Malaysia tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1243/san-go-rainforest.html

San go Virgin 701

Nhất định các bạn nên kết hợp ván lát sàn gỗ công nghiệp cùng với kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà hiện tại của bạn hơn là để cho nó chi phối toàn bộ những phần còn lại của ngôi nhà đó. Nếu phòng thiết kế đơn giản, thì kết hợp với các mẫu ván sàn có màu sắc mạnh mẽ như sàn gỗ RainForest Malaysia, sàn gỗ giáng hương,… Còn nếu như phòng đó thật sự khác biệt thì hãy để cho chúng kết hợp thật hài hòa về màu sắc, về kiểu dáng với những lối trang trí & thiết kế đã sẵn có.

Ngày nay, ván sàn công nghiệp đã trở nên khá phong phú với rất nhiều sản phẩm sàn công nghiệp ra đời thay thế cho đá hoa, hay đá granit trong các thiết kế ngôi nhà . Hãy thật tinh ý khi lựa chọn sàn gỗ sao cho phù hợp nhất với không gian nhà bạn các bạn nhé.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Add Comment