Bồn tắm thư giãn

Bồn tắm thư giãn

Bồn tắm thư giãn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi bạn về nhà có lẽ nơi bạn muốn vào nhất là phòng tắm. Sau khi tắm hẳn  bạn sẽ thấy cơ thể thoải mái. Từ đó khiến tâm trí bạn cũng sẽ thư giãn và xóa được những mệt mỏi bộn bề của một ngày mưu sinh. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn không chỉ tắm. Mà còn được ngâm mình trong chiếc bồn tắm để thư giãn. Có lẽ vì thế mà hiện nay các phòng tắm của các gia đình. Đều có diện tích khá rộng và để chỗ cho một chiếc bồn tắm.

Bồn tắm

Bồn tắm là đồ vật có thiết kế dạng dài

Tầm 1m-2m, có độ rộng vừa phải và độ sâu tầm 50cm. Bồn tắm thường có thiết kế với màu trắng tinh khiết và sạch sẽ. Bồn tắm được làm bằng sứ và tráng men hoặc cao cấp hơn là được làm bằng các chất liệu tốt như Acrylic là một ví dụ nên có độ bóng và độ trơn.Bồn tắm hiện nay đã được cải tiến thiết kế rất nhiều so với bồn tắm trước đó khi nó mới xuất hiện. Bồn tắm hiện nay có thiết kế theo nhiều kiểu dáng hơn.

Thành bồn tắm rộng và lõm và trong.

Bồn tắm có chỗ để tựa đầu nên rất thoải mái. Khi bạn muốn trong tư thế nằm dài và tựa đầu ra sau. Bồn tắm còn được thiết kế vòi sen đi kèm. Để bạn có thể xịt tắm cho thoải mái và kĩ hơn. Nhiều bồn tắm còn được thiết kế nút điều chỉnh độ nóng lạnh của nước. Giúp bạn không cần phải hòa thêm nước nóng khi cần mức nước ấm.

Sở hữu một chiếc bồn tắm sẽ giúp bạn có được sự thoải mái. Và hưởng thụ cuộc sống ở mức cao. Chỉ cần một bồn tắm đầy nước cùng với một chút nước hoa hồng. Hoặc những cánh hoa tự nhiên là bạn đã có thể thoải mái thư giãn cơ thể rồi.

Add Comment