15 thiết kế không gian nghỉ ngơi ngoài trời độc đáo

Một khoảng sân vườn tuy nho nhỏ nhưng với vài bí kiếp trang trí đầy tinh tế, đây sẽ là khu vực gian đáng ước mơ của rất nhiều cả nhànếu nơi ở sở hữu một khoảng sân vườn , gia đình bạn đã thật may mắn rồi.

với một số gia chủ đầu tư vào việc design khoảng không ở ngoài trời, chắc chắn không thể thiếu đi sự có mặt của một số khu vực ngồi thư giãn. Thậm chí, không hiếm vài gia đình sở hữu diện tích đất lớn sẵn sàng dành 1 phần diện tích cho căn nhà chòi đơn giản.

15 thiết kế không gian nghỉ ngơi ngoài trời độc đáo dưới đấy không chỉ dành cho một vài các thành viên đang muốn thiết kế địa điểm ngủ nghỉ, mà còn vô cùng thích hợp với những quán cà phê muốn mở rộng rãi kinh doanh ra khoảng không bên ngoài trời.

Khu vườn nhỏ

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và cây cối, yêu thích một môi trường xanh thì một khu vườn nhỏ nhắn trên sân thượng sẽ là một sự chọn hoàn hảonếu bạn chọn lựa trồng một vài cây thật nhiều lá thì có thể đặt xung quanh bờ tường với mục đích chúng trở thành một vài hàng rào bảo vệ.

đặt giữa sân bạn có thể hợp nhất rất nhiều kiểu cây cỏ khác nhau với đa dạng màu sắc, điều này sẽ làm cho sân vườn nơi ở bạn phải thơ và thoải máivới sân thượng không có quá không ít khoảng trống bạn có thể tiết kiệm tối đa một số khoảng trống, cách làm đơn giản là bạn cũng có thể đặt một bộ bàn trà gỗ đối với design độc đáo và có size vừa với góc và sẽ không cần thêm vài sản phẩm décor khác nữa. không được bỏ qua 15 thiết kế phòng gym và tập yoga phù hợp với nhà nhỏ .

Bàn ăn ngoài sân vườn

Sở hữu một bàn ăn bên ngoài sân vườn chắc hẳn là ước mơ của thật nhiều các thành viên – một khoảng không bình yên, trong lành và gần gũi đối với thiên nhiên sẽ giúp cho mỗi bữa ăn ngon miệng và hào hứng hơn thật nhiềunên lựa chọn những thiết kế bàn ăn đối với nguyên liệu thích hợp không gian bên ngoài vườn nhé.

Chậu cây treo vách tường

Vườn thẳng đứng là một mẹo rất quen thuộc đối với một số sân vườn có diện tích nho nhỏ hẹp. Theo đâycách làm đơn giản nhất mà ai cũng dễ dàng áp dụng đấy là treo chậu cây lên phía trên bức tường. Khi đấy, chúng sẽ tạo được cần thiết mảng vách nhà ốp gỗ, là một lý do kết hợp đầy đủ giúp cho ngôi nhà của bạn vừa xanh, vừa đẹp hơn.

Phòng khách ở ngoài trời

Một phòng khách ngoài trời không chỉ mở rộng rãi thêm vô vàn công năng cho nhà mà còn làm các bạn thêm vui nhộn, phấn khích hơn khi áp dụngvới một vài tiện nghi khi design phòng khách bên ngoài trời, bạn sẽ không ngần ngại bắt tay vào việc cải làm ra không gian ngoại thất để cả những thành viên có một địa điểm để thư giãn lỹ tưởng.

Tham khảo thêm: 15 thiết kế hiên nhà nhỏ đẹp xuất sắc

Add Comment